Profile

Join date: Oct 8, 2022

About

ซีรี่ย์เกาหลี The Eclipse (2022) คาธ ซับไทย ตอนที่10 (ซับไทย)


ดูหนัง The Eclipse (2022) คาธ EP. 10 (กำลังฉาย) เต็มเรื่อง HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว ปีที่ฉาย 2022 ระบบเสียง ซับไทย. ดูซีรี่ย์หนังออนไลน์ The Eclipse (2022) คาธ เต็มเรื่อง พากย์ไทย ซับไทย HD 4K ดูหนังแนะนำ ภาพชัด ดูหนังออนไลน์2022.


รีเพลย์ The Eclipse คาธ คาธ EP 10 ตอนเต็ม HD ซับไทย ฟรี ดู ออนไลน์!!, ▷ดูซีรีส์ The Eclipse คาธ คาธ EP 10 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, ดู-ซีรีส์ The Eclipse คาธ คาธ EP 10 ย้อนหลัง - 2022 ตอนเต็ม, ▷ดูซีรีส์ The Eclipse คาธ คาธ EP 10 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, ดู-ซีรีส์ The Eclipse คาธ คาธ EP 10 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, [ดูซีรีส์] The Eclipse คาธ คาธ เดอะ ซีรีส์ EP10 ย้อนหลัง


▶▶ ดูที่นี่ ➾ {{ The Eclipse คาธ EP10 เต็ม 2022 ซับไทย FULL'HD 1080p }}


โรงเรียนศุภพโล โรงเรียนชายล้วนที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ และยังเป็นโรงเรียนที่มีกฎระเบียบเคร่งครัด แต่ก็มีเรื่องราวอาถรรพ์เกี่ยวกับคำสาปที่จะคอยลงโทษเด็กนักเรียนที่ทำตัวนอกคอก และอาถรรพ์นี้จะยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นไปอีกเมื่อใกล้ถึงช่วงสุริยคราส...


เมื่อโรงเรียนมีกฎระเบียบ ก็ย่อมมีกลุ่มคนที่ไม่อยากปฏิบัติตามกฎ “แก๊งโลกไม่ลืม” นักเรียนที่รวมตัวกันเพราะมีอุดมการณ์เดียวกันคือ ไม่ต้องการปฏิบัติตามกฎระเบียบของโรงเรียนที่ล้าหลัง จึงออกมาประท้วงเพื่อเรียกร้องสิทธิ์และความเป็นธรรม ทำให้ประธานสารวัตรนักเรียนดีเด่นที่เป๊ะทุกระเบียบนิ้วอย่าง “อักก์” (รับบทโดย เฟิร์ส คณพันธ์) และเพื่อนสนิทที่เป็นสารวัตรนักเรียนเหมือนกัน “ครรลอง” (รับบทโดย นีโอ ตรัย) และ “วสุวัฒน์” (รับบทโดย เอเจ ชยพล) ต้องคอยห้ามปรามนักเรียนกลุ่มนี้อยู่ตลอด


แต่ก็ดันมีเด็กใหม่ “อายัน” (รับบทโดย ข้าวตัง ธนวัฒน์) เด็กหนุ่มท่าทางน่าสงสัย ชอบทำตัวแปลกๆ เหมือนมีความลับอะไรบางอย่าง พยายามจะท้าทายกฎของโรงเรียนอยู่ตลอดเวลา ทำให้ “อักก์” ต้องคอยจับตามอง “อายัน” ไว้ ซึ่งสาเหตุที่ “อายัน” ย้ายเข้ามาในโรงเรียนนี้ก็เพื่อตามหาความจริงว่าใครเป็นต้นเหตุให้ “ฎีกา” (รับบทโดย รอน ภัทรภณ) น้าชายของเขาต้องฆ่าตัวตาย และหลักฐานเดียวที่มีก็คือสมุดบันทึกเล่มเก่า ที่บอกเขาว่าต้นเหตุคือคนที่อยู่ในโรงเรียนนี้


และ “อายัน” เมื่อรู้ตัวว่ากำลังโดน “อักก์” ตามดู ก็เกิดความรู้สึกท้าทายและอยากแกล้งอีกฝ่าย จนทำให้ทั้งสองคนกลายมาเป็นคู่กัดกันไปโดยปริยาย แต่เมื่อต้องใกล้ชิดกันและใช้เวลาด้วยกันบ่อยๆ “อักก์” ก็เริ่มมีอาการเขินและใจเต้นแรงกับ “อายัน” จนต้องปฏิเสธตัวเองอยู่เรื่อยๆ ว่าตนไม่ได้รู้สึกอะไรกับเด็กใหม่คนนี้ และเกิดอาการหึงอายันกับ “ถั่วพู” (รับบทโดย หลุยส์ ธณวิน) เด็กหัวกะทิของโรงเรียนที่ดูเหมือนจะสนิทกับ “อายัน” เป็นพิเศษ แต่อาการใจเต้นนี้ก็มาพร้อมความสงสัย เมื่อ “อักก์” สังเกตว่า “อายัน” มีสมุดบันทึกเก่าๆ เล่มหนึ่ง ที่ไม่ยอมให้ใครแตะต้อง “อักก์” จึงพยายามหาทางที่จะเอาหนังสือเล่มนั้นมาเผื่อจะรู้สาเหตุที่ “อายัน” ย้ายมาโรงเรียนนี้ เพื่อไปรายงาน “อาจารย์ชาดก” (รับบทโดย ใหญ่ วัชรเกียรติ) ที่ขอให้เขาตามดูพฤติกรรมของอายัน ถึงแม้อาจารย์ทุกคนในโรงเรียนนี้จะไม่พอใจกับพฤติกรรมของเด็กในโรงเรียนที่ออกนอกลู่นอกทาง แต่ก็ยังมี “อาจารย์ศนิ” (รับบทโดย พลอยภัช ภัชธร) อาจารย์หัวสมัยใหม่ ที่คอยช่วยเหลือนักเรียนอยู่ห่างๆ เพราะตนเองไม่มีอำนาจในโรงเรียนมากพอ เมื่อเวลาผ่านไป นักเรียนในโรงเรียนเริ่มไม่เชื่อเรื่องราวอาถรรพ์และพยายามตามหาว่าใครที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวบ้าๆ เหล่านี้ เพื่อสร้างความหวาดกลัวทำให้นักเรียนไม่กล้าทำอะไรผิดจากกฎของโรงเรียน จนทำให้การต่อต้านเริ่มรุนแรงมากขึ้น


ท้ายที่สุดแล้ว ความสัมพันธ์ของ “อักก์” และ “อายัน” จะดำเนินไปอย่างไร? และความจริงภายใต้เรื่องราวอาถรรพ์นี้คืออะไรกันแน่? มาร่วมตั้งคำถาม และตามหาความจริงไปพร้อมกัน ห้ามพลาด!


เรื่องย่อซีรีส์ คาธ The Eclipse ช่อง GMM25 ทุกวันศุกร์ เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคมนี้ นำแสดง นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “เฟิร์ส คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล” และ “ข้าวตัง ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล” ที่เตรียมสาดเคมีใหม่สุดต๊าซ กับบทบาทสุดท้าทายในซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดของ “GMMTV” กับซีรีส์แนว Mystery Romance ร่วมด้วยคู่จิ้นคู่ฮิต “นีโอ ตรัย นิ่มทวัฒน์, หลุยส์ ธณวิน ธีรโพสุการ” ปะทะทัพนักแสดงมากความสามารถอีกคับคั่ง


The Eclipse คาธ EP 10 งง

The Eclipse คาธ EP 10 จบ พากย์ไทย

The Eclipse คาธ EP 10 จบยัง

The Eclipse คาธ EP 10 จบยังไง

The Eclipse คาธ EP 10 ฉายวันไหน

The Eclipse คาธ EP 10 ฌาปน

The Eclipse คาธ EP 10 ฌากย์ไทย

The Eclipse คาธ EP 10 ญี่ปุ่น

The Eclipse คาธ EP 10 ฎีกา

The Eclipse คาธ ฐาน 1

The Eclipse คาธ ฐาน 2

The Eclipse คาธ ฐาน 3

The Eclipse คาธ EP 10 ฑา

The Eclipse คาธ EP 10 ฒพ

The Eclipse คาธ EP 10 ดูได้ที่ไหน

The Eclipse คาธ EP 10 ถูกลิขสิทธิ์

The Eclipse คาธ EP 10 ถังซาน

The Eclipse คาธ EP 10 นิยาย

The Eclipse คาธ EP 10 นักแสดง

The Eclipse คาธ EP 10 นางเอก

The Eclipse คาธ EP 10 นิพน

The Eclipse คาธ EP 10 บริบูรณ์

The Eclipse คาธ EP 10 บาท

The Eclipse คาธ EP 10 ปัจจุ

The Eclipse คาธ EP 10 ปี

The Eclipse คาธ EP 10 ผล

The Eclipse คาธ EP 10 ผลงาน

The Eclipse คาธ EP 10 ผี

The Eclipse คาธ EP 10 ฟรี

The Eclipse คาธ EP 10 ฟาเรนไ

The Eclipse คาธ EP 10 ภาคไทย

The Eclipse คาธ EP 10 ภาษาไทย

The Eclipse คาธ EP 10 ภาคไทย facebook

The Eclipse คาธ EP 10 ย้อนหลัง

The Eclipse คาธ EP 10 ยูทูป

The Eclipse คาธ EP 10 รีวิว

The Eclipse คาธ EP 10 รวม

The Eclipse คาธ EP 10 ราคา

The Eclipse คาธ EP 10 วิกิ

The Eclipse คาธ EP 10 วาไรตี้

The Eclipse คาธ EP 10 วาป

The Eclipse คาธ EP 10 วันพีช

The Eclipse คาธ EP 10 วานวาสนา

The Eclipse คาธ EP 10 ศึก

The Eclipse คาธ EP 10 ศาสตรา

The Eclipse คาธ EP 10 ศึกวันดว

The Eclipse คาธ EP 10 ศุกร์

The Eclipse คาธ EP 10 สปอย

The Eclipse คาธ EP 10 สด

The Eclipse คาธ EP 10 สรุป

The Eclipse คาธ EP 10 หนัง

The Eclipse คาธ EP 10 ฬา

ละครไทย The Eclipse (2022) คาธ ซับไทย ตอนที่10 (ซับไทย)

More actions